Lễ khởi công “Dự án xây lắp hoàn thiện mở rộng nhà xưởng” công ty TNHH East West Industries Việt Nam

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}
Lễ khởi công “Dự án xây lắp hoàn thiện mở rộng nhà xưởng” công ty TNHH East West Industries Việt Nam

Lễ khởi công mang ý nghĩa rất quan trọng trong những lĩnh vực xây dựng. Vào ngày 6/6/2019 vừa qua, đã có dịp đồng hành cùng công ty TNHH East West Industries Việt Nam tổ chức buổi Lễ khởi công Dự án xây lắp hoàn thiện mở rộng nhà xưởng. Nghi thức cắt băng khởi công khép lại một buổi lễ thành công. Cũng là giây phút giao thoa một khởi đầu mới, mang lại may mắn và thịnh vượng đến cho công trình. Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh của buổi lễ khởi công dưới đây!

Đôi nét về công ty TNHH East West Industries Việt Nam

East West Industries (EWI), một phần của Tập đoàn Sản xuất Đông Tây, đã hoàn thành xây dựng cơ sở đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 4 năm 2008. Nằm trong khu phức hợp Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore của Bình Dương, nhà máy rộng 12.000 m2 và được sử dụng cho Dịch vụ Sản xuất Điện tử, lắp ráp, ép phun, dập kim loại, in pad, nhập kho, và văn phòng.

Đội ngũ EWI có gần 750 nhân viên, cả người nước ngoài và người Việt Nam. Nhiều nhân viên của chúng tôi đã làm việc tại EWI kể từ khi mở cửa vào năm 2008 và đã tiếp tục phát triển cùng với công ty.

Sáng ngày 6/6/2019 vừa qua, tại khu công nghiệp Vsip II Bình Dương đã diễn ra buổi lễ khởi công dự án xây lắp hoàn thiện mở rộng nhà xưởng của EWI. Công trình xây dựng được đảm nhiệm bởi công ty xây dựng Mỹ Đà. Đơn vị Tư vấn quản lý dự án Golden Base.

Với sự góp mặt của gần 150 khách tham dự là những ban đại diện cùng các công nhân viên của công ty EWI, Mỹ Đà và Golden Base. Buổi lễ được diễn ra với những nghi thức đơn giản nhưng vô hoàn chỉnh và hiệu quả.

Không gian buổi lễ như được làm mát bởi màu xanh chủ đạo dưới bầu trời nắng. Không khí sự kiện tăng thêm phần náo nhiệt và đặc sắc với tiết mục mở màn múa quạt nghệ thuật đẹp ngỡ ngàng. Góp phần cho việc giới thiệu và trình bày về dự án hiệu quả hơn; Cyber Show đã thiết kế backdrop cho buổi lễ bằng Màn hình LED đầy sinh động.

Đa phần ban đại diện của EWI đều là những người ngoại quốc. Vì thế đảm nhiệm điều khiển chương trình chính là MC song ngữ Anh – Việt và có thêm phiên dịch viên riêng cho những bài phát biểu từ phía ban đại diện. Để rào cản ngôn ngữ không còn là vấn đề của những người tham gia buổi lễ khởi công này.

Một nghi thức quan trọng không thể thiếu cho buổi lễ khởi công xây dựng chính là cắt băng khởi công. Nghi thức cắt băng khởi công dự án diễn ra tốt đẹp; khép lại một buổi lễ khởi công thành công. Cũng là giây phút giao thoa một khởi đầu mới, mang lại may mắn và thịnh vượng đến cho công trình

Lễ khởi công dự án xây lắp hoàn thiện mở rộng nhà xưởng của EWI được Cyber Show lên kế hoạch kỹ càng:

  • Cùng EWI trao đổi và lên kế hoạch sơ bộ cho buổi lễ
  • Lên checklist các hạng mục cần thiết cho sự kiện
  • Thiết kế mô phỏng không gian sân khấu, nhà bạt, poster, thiệp mời, backdrop…
  • Lên kịch bản và timeline chương trình chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *