ABC Bakery ra mắt sản phẩm mới và chào đón Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tham dự

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"true","rtl":"false"}
ABC Bakery ra mắt sản phẩm mới và chào đón Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tham dự

Chào mừng Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Marie Damour đến với ABC Bakery nhân kỷ niệm 25 năm thành lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ. Đây cũng là dịp ông Kao Siêu Lực cho ra mắt sản phẩm mới bánh trung thu thanh long & Tiramisu, là sự kết hợp độc đáo giữa nông sản Việt và phô mai Hoa Kỳ, nhằm thắt chặt mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước và đưa nông sản việt vươn ra thế giới.

ABC Bakery ra mắt sản phẩm mới và chào đón Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tham dự
Ông Kao Siêu Lực và Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ bà Marie C. Damour trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới (Nguồn: Cyber Show)

ABC Bakery – “Thương hiệu bánh mì hàng đầu Việt Nam”

ABC Bakery (Bánh kẹo Á Châu) là một chuỗi cửa hàng bánh mì có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. ABC Bakery nổi tiếng với nhiều loại sản phẩm bánh chất lượng cao như bánh mì, bánh ngọt, bánh ngọt và nhiều loại khác. ABC Bakery khởi đầu là một cửa hàng nhỏ tại Quận 11 và từ đó đã phát triển thành một chuỗi cửa hàng bánh trên khắp thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ. Sự hiện diện của ABC Bakery cũng được quốc tế cảm nhận tại Campuchia. Người sáng lập, Mr Kao Siêu Lực, cùng với hơn 30 năm kinh nghiệm là động lực thúc đẩy các sản phẩm chất lượng cao và đổi mới liên tục được đưa vào thị trường. Tên tuổi của ông nổi tiếng trong ngành bánh mì và ông được ví như Vua bánh mì Việt Nam.

Cùng GiuseArt chào đón Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ đến với ABC Bakery ra mắt bánh trung thu mới

Ngày 3/8/2020 vừa qua tại ABC Bakery Kinh Dương Vương đã diễn ra sự kiện vô cùng đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ, ABC Bakery đã cho ra mắt sản phẩm bánh trung thu thanh long và Tiramisu, thành quả chính là sự hợp tác giữa ABC Bakery và Real California Milk. Sự kết hợp của bánh trung thu truyền thống Việt Nam và nông sản Hoa Kỳ như, yến mạch, lúa mì và đặc biệt chính là phô mai California, Hoa kỳ, tạo ra một siêu phẩm bánh thu chưa từng có.

Sau sự thành công của bánh mì thanh long, để cứu giúp nông sản việt không xuất khẩu được ra nước ngoài vì dịch Covid-19, ông Kao Siêu Lực lại tiếp tục cho sáng tạo ra bánh trung thu thanh long kết hợp với nhân phô mai mỹ vô cùng độc đáo và mới lạ. Đi đầu cho sự kết hợp phô mai California này, cũng là sự tri ân giúp gắn kết tình hữu nghị giữa hai nước và thúc đẩy sự hợp tác của doanh nghiệp trong thời gian tới, cũng như giúp đưa nông sản việt phát triển rộng rãi hơn tại mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *